Về Nội Thất Xinh

 


    LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:

- Hoàn thiện công trình nội thất. ( Thi công phần Fit-Out , Hệ thống điện chiếu sáng, hệ thống cấp thoát nước, và đồ gỗ nội thất)

    QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH:


 Công ty tnhh nội thất Xinh được thành lập năm 2009 nền tảng là một nhà xưởng chuyên gia công đồ gỗ nội thất và shop, nhận thấy được nhu cầu ngày càng khắc khe về thẩm mỹ, Nội thất xinh đã đầu tư về mặt máy móc kỹ thuật và con người để đáp ứng nhu cầu này. Trải qua quãng thời gian dài tích lũy kinh nghiệm và phát triển Nội thất xinh tin tưởng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về mặt dịch vụ và chất lượng mà Nội thất xinh cung cấp. Chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng là điều kiện tiên quyết cho sự phát triển của Nội thất xinh. 

  NGƯỜI ĐỒNG HÀNH :

  Chúng tôi tập trung cho sứ mệnh là nhà thầu thi công nội thất và gia công sản xuất đồ nội thất chuyên nghiệp, để một dự án hoàn thiện đạt tiến độ và độ hoàn hảo, Nội thất xinh hiểu rõ tầm quan trọng của sự phối hợp giữa các bộ phận trong công ty và nhóm đội, và hơn thế nữa Nội thất xinh là người bạn đồng hành cùng khách hàng và nhà thiết kế để đưa công trình đi đến thành công.

  LOGO NHẬN DẠNG THƯƠNG HIỆU: 

 

 

 

 

 

Tên công ty:

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT XINH

Tên tiếng Anh:

Xinh Interior Co.,Ltd.

Tên viết tắt:   

XINH FURNITURE

Add: Số 97 Đường TX 63, phường Thạnh Xuân, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 37 12 01 31
Fax:            (028) 37 12 01 33
Email:        info@xinhfurniture.com
Website: www.xinhfurniture.com | www.xinhdecor.com | www.xinhgroup.com

Hotline:     0901 40 40 50 : CSKH

Tiêu chí phục vụ:

"Good as you think"